Cảm âm bài Mùa oải hương năm ấy là ca khúc cảm âm hay được ca sĩ trẻ Phạm Hồng Phước thể hiện rất thành công, đây là ca khúc nhạc phim cùng tên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mùa oải hương năm ấy là bộ phim thể loại trẻ trung hiện đại, với những tình huống hấp dẫn, bộ phim sau khi ra mắt thu hút được nhiều sự yêu thích của những người mê điện ảnh.

Và ca khúc Mùa oải hương năm ấy cũng được sự yêu thích của nhiều bạn nghe nhạc, với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng chất chứa cảm xúc nỗi niềm. Bản cảm âm bài Mùa hoa oải hương năm ấy được nhiều bạn tìm kiếm, mình xin chia sẻ đến các thành viên trong blog bản cảm âm cực hot của ca khúc đang đứng top bảng xếp hạng nhạc và có lượt nghe khá nhiều này.

Cảm âm bài nhạc phim mùa oải hương năm ấy
Cảm âm bài nhạc phim mùa oải hương năm ấy

Cảm âm bài Mùa Oải Hương Năm Ấy

L D F L S S L S
F F S L S S L S
R M F S D M F
F S F SIb L S F L S F S

DK

F S L SIb D2 R2 D2
R2 M2 F2 F2 F2 F2 M2 R2 D2
D2 D2 D2 R2 F F F
R2 R2 R2 D2 F F F

F S L SIB L S F L S F SF S L SIb D2 R2 D2
R2 M2 F2 F2 F2 F2 M2 R2 D2
D2 D2 D2 R2 F F F
R2 R2 R2 D2 F F F
F S L SIB L S F L S F S F

Cảm âm bài mùa oải hương năm ấy – cảm âm nhạc phim hay và ý nghĩa dành tặng cho các bạn yêu âm nhạc và yêu sáo trúc có những bản cover cực hay và cực chất nhé. Đây là ca khúc nhạc phim trong bộ phim cùng tên, và ca khúc cam am bai giu em di – Thuy Chi cũng là ca khúc nhạc phim hay được nhiều bạn yêu thích.

Loading comments....