Cảm âm bài Kiss the rain 1 trong những ca khúc nhạc không lời bất hủ được nhiều các bạn yêu thích thể loại nhạc không lời rất yêu thích bởi giai điệu và sự nhẹ nhàng sâu lắng của ca khúc này.

Kiss the rain 1 ca khúc nhạc không lời được nghe nhiều chủ yếu ở những người muốn suy nghĩ, muốn lặng đọng lòng mình cùng những giai điệu du dương nhẹ nhàng. Đây là ca khúc được sử dụng nhiều cho những cuộc tĩnh lặng, suy ngẫm về cuộc đời, về cuộc sống. Thế nên mình xin liệt kê cảm âm sáo trúc bài kiss the rain này vào list top cam am sao truc hay nhat gửi tặng các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáo trúc. Dù đã được khá nhiều các site khác chia sẻ nhưng mình cũng chia sẻ vì blog đang tập hợp 1000 cảm âm hay dành tặng cho anh chị em và các bạn mà. Đây là ca khúc nhạc nước ngoài hay và vô cùng ý nghĩa, là 1 trong nhiều cảm âm sáo trúc hay ca khúc nước ngoài cực hay và được nhiều người yêu thích
cảm âm sáo trúc bài kiss the rain
Cảm âm bài kiss the rain
Son do re re mi mi
Do re mi re sol sol sol
Sol la si si do do
Re mi re do si
Do si sol sol la la
Sol fa fa sol sol
Do re mi fa fa
Sol fa mi re
Do re mi fa fa
Sol fa mi re
Do re re mi mi
Do re mi re sol sol
Sol fa si si do do
Re mi re do si
Do si sol sol la la
Sol fa fa son son
Do re mi fa fa , la` do si` do
Do mi son la , la` do la son
La` do son son fa fa mi mi re re do re mi mi
Do mi son la, si si la son
Mi fa son fa mi fa son la si do’ mi’ re’

Cam am bai kiss the rain full chuẩn gửi tặng anh em yêu thích sáo trúc thỏa sức đam mê môn nghệ thuật truyền thống dân tộc. Chúc các bạn có những giây phút thú vị khi ghé thăm blog và đừng quên để lại ý kiến đánh giá đóng góp để blog phục vụ bạn tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn.
Xem thêm: cảm âm hay về Giáng sinh, noel
Cam am sao truc moi nhat hay nhat

Bài viết tạo bởi http://topcamam.net
Nguồn: top cảm âm
Loading comments....